Giới thiệu Bánh Piza Thịt Bò + Bắp ( chế biến sẵn, chưa nướng)
Bánh Pizza full topping . NGON - BỔ - RẺ - TIỆN LỢI Gồm 3 vị: 🍕Pizza Hải Sản 🍕Pizza Xúc xích 🍕Pizza Thịt Bò + Bắp 👍 Chỉ với vài phút với lò nướng hoặc nồi chiên ko dầu ( ko có có thể áp trên chảo nóng )là có ngay 1 bữa ăn dinh dưỡng và tiện lợi cho các con 👍 Nhanh trong vòng một nốt nhạc, không phải cầu kỳ chế biến, tốn thời gian 👍 Ngon, nóng hổi phomai tan chảy vì luôn thưởng thức ngay khi ra lò
Xuất xứ: Việt Nam Hạn sử dụng:30 ngày khi để ngăn đông, 3 ngày khi để ngăn mát
HƯỚNG DẪN SỦ DỤNG: CÁCH 1 : SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG - Làm nóng lò khoảng 5 phút , nhiệt độ lò 210c - Đặt bánh vào khay hoặc vỉ nướng - Cho vào lò nướng 6 - 8 phút hoặc quan sát thấy phô mai chảy ra , viền bánh giòn là đạt
CÁCH 2 : SỬ DỤNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
- Làm nóng nồi , cho bánh vào trong nồi chiên - Đợi khoảng 5 phút cho bánh nóng giòn , phô mai chảy đều là có thể dùng được.
CÁCH 3 : SỬ DỤNG CHẢO ĐÁY BẰNG - Chọn chảo có đường kính bằng hoặc to hơn bánh - Làm nóng chảo bằng bếp gas hoặc bếp điện từ ( tùy thiết kế và công dụng của chảo ) - Lưu ý : lửa nhỏ và đều - Thao tác kiểm tra và xoay bánh 5 phút / lần - Thời gian chế biến từ 10 - 12 phút