Giới thiệu bánh quy bơ mặn- bánh quy làm nougat, bánh bông tuyết [gói 500g]
bánh quy bơ mặn- bánh quy làm nougat [gói 500g]
Thành phần: bột mì, đường, bơ,vani,.. Công dụng: có thể ăn trực tiếp hoặc dùng làm bánh bông tuyết, kẹo nougat,.. Trọng lượng: 500g HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất Bảo quản: bảo quản trong hộp kín sau khi mở túi
Chi tiết sản phẩm Nếu bạn quá ngại vị ngọt và béo của kẹo nougat thì chỉ cần thêm một chút bánh quy mặn là bạn đã có ngay #bánh_bông_tuyết - một biến tấu cực ngon của nougat rồi đó! Với những thành phần cơ bản như bột mì, đường, bơ, vani,... được kết hợp vừa vặn. Khi thưởng thức món bánh quy ngày bạn sẽ cảm nhận được độ giòn rụm cùng vị thơm của bơ và mặn nhẹ rất dễ ăn. Ngoài ra sản phẩm còn có thể ăn trực tiếp, dùng làm món ăn vặt nhâm nhi cũng tuyệt lắm ah ❤️