Bánh sâm panh là một loại bánh xốp ngọt và nhẹ, có hình dạng như một ngón tay lớn. Nó thường được dùng là thành phần trong nhiều món tráng miệng như bánh xốp kem, bánh charlotte và tiramisu. Nó cũng thường được nhúng vào xi rô . Bánh sâm panh cũng là một món dành cho trẻ nhỏ vì nó mềm, phù hợp cho răng mới mọc, dễ dàng cầm nắm và không bị vỡ vụn.
Thành phần: trứng gà công nghiệp (ăn chay dùng được), đường, bột mì. Hướng dẫn sử dụng: ăn trực tiếp, thưởng thức với nước trà hoặc chấm sữa tươi. Rất thích hợp để tặng người thân, bạn bè, đi đám tiệc. Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát