Bánh Snack gạo Ichi vị cay gói 150g có vị cay nồng thơm đậm vị. Bánh gạo Ichi vị cay được sản xuất từ nguyên liệu và dây chuyền công nghệ Nhật Bản do chính người Nhật trực tiếp quản lý. Bánh được đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng mang theo bất cứ đâu.
Thông tin sản phẩm bánh gạo Ichi vị cay Loại bánh Bánh gạo vị Cay Thành phần Gạo Japonica (55%), dầu thực vật, đường kính trắng, xì dầu ( đậu nành, lúa mì), mật ong, muối, tinh bột acetate starch 1420 (starch, acetyl group content), bột ngọt(621). Số lượng 10 gói khối lượng 150g Bảo quản Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời Thương hiệu Ichi (Việt Nam) Xuất xứ Việt Nam Lưu ý Bao bì sản phẩm có thể thay đổi giữa các đợt hàng