Thành phần: Bột mì, đường tinh luyện, maltose syrup, bơ thực vật, trứng gà, sữa bột nguyên kem, dầu cọ, bơ cacao thay thế, bột cacao, chất nhũ hóa lecithin đậu nành (322), chất tạo xốp natri hydrocacbonat (500ii), hương tổng hợp (hương sữa, hương sô cô la, hương vani). Bánh sobi là sự kết hợp giòn tan giữa bánh quy và socola sữa, được các bé yêu rất ưa chuộng. Sản phẩm đã có mặt trên hầu khắp thị trường VN. Hướng dẫn sử dụng: là sản phẩm có thể sử dụng ngay. Hướng dẫn bảo quản: Để nơi thoáng mát. Khối lượng tịnh: 150g. Xuất xứ: Việt Nam. Nhà sản xuất: Cty CP Anko Việt Nam.