• Thương hiệu TRUTACO (IVIỆT NAM) • Sản xuất VIỆT NAM • Loại bánh Bánh kem xốp sữa chua • Khối lượng 250g • Thành phần bột mỳ, bột sữa chua, đường kính, hươngtrứng muối, glucoza, phô mai,dầu thực vật, glyerin, sữa bột béo, muối, sobitol, chất tạo xốp, mạch nha, hương: sữa chua, nước sạch, hương tổng hợp... • Ưu điểm: Lớp vỏ ngoài giòn xốp bao bọc lớp nhân sữa chua trứng muốibên trong, ăn chậm chậm cảm nhận vị ngon rất độc đáo. Với sự kết hợp giữa bột lúa mạch, sữa chua gây nghiện từ trẻ em đến người lớn. Ăn cực ngon khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh • • Năng lượng 40 Cal/8,5g • Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp