Giới thiệu Bánh sữa Mộc Châu gói 200g (Hàng chính hãng - Date mới nhất)
Bánh sữa Mộc Châu gói 200g (vị sữa nguyên bản): phù hợp làm quà tặng và làm món ăn chơi, thích hợp uống cùng trà, cafe - Bao bì mới dạng gói nhỏ gọn, tiện dụng - Bánh sữa Mộc Châu được sản xuất từ sữa tươi nguyên chất. Là một trong những đặc sản Mộc Châu không thể thiếu khi đến cao nguyên Mộc Châu. Sản phẩm ăn ngay, dễ sử dụng, tốt cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người già. - Qua quá trình đun liên tục nhỏ lửa và đảo đều, người ta thu được sữa cô đặc. Cô đặc thêm bước nữa ta thu được sữa cứng. Đổ ra khuôn, để nguội thu được bánh sữa có màu vàng hấp dẫn, vị thơm, ngọt, ngậy. Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa công thức truyền thống và quy trình chế biến hiện đại đem lại chất lượng tốt nhất. - Bánh giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn mang theo bên mình trong các dịp dã ngoại, picnic... để chia sẻ với bạn bè, người thân hương vị kẹo thơm ngon. - Bánh sữa Mộc Châu gói 200g có khối lượng tịnh 200g, gồm 14 thanh bánh sữa Mộc Châu. - Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất. - Bánh sữa Mộc Châu gói 200g sản xuất tại Công ty CP Giống bò sữa Mộc Châu Địa chỉ: Tiểu khu Cơ Quan- Thị Trấn Nông Trường Mộc Châu- huyện Mộc Châu - tỉnh Sơn La Nước sản xuất: Việt Nam