Tipo bánh bông lan được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Italia với quy trình sản xuất tự động khép kín, hiện đang được bán tại thị trường nội địa và cả xuất khẩu.
Tipo Bánh Bông lan tầng kem sữa chua Việt Quất 342g với bao bì tím Việt Quất đặc sắc.
- Vị bánh: kem sữa chua Việt Quất
- Thành phần có chứa: Bột mì, Trứng, Sữa, Lecithin đậu nành
- Khối lượng tịnh: 342g
- Quy cách: 10 hộp/kiện
- Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ NSX
- Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
- Xuất xứ: Việt Nam
- Giá đã bao gồm VAT