Công dụng: làm bánh thuyền caramel mix hạt, ăn trực tiếp,….
Thành phần: đường, bột gạp nếp, bột ngô,….
Quy cách đóng gói: hộp 48 chiếc, hộp 60c.
📖Nguyên liệu:
- Đế bánh thuyền: 12 chiếc - Hạnh nhân lát 50g (hoặc có thể thay thế bằng các loại hạt tuỳ thích) - Đường: 25g - Syrup ngô: 17g - Mật ong: 8g - Kem tươi whippcream: 8g - Bơ nhạt: 22g
🥣Cách làm:
🍃 Bắc lên bếp đun chảy bơ đường các hỗn hợp khác rồi cho hạnh nhân vào đảo đều.
🍃 Cho ra sắt miếng chia đều 12 phần hoặc xúc vào đế thuyền.
🍃 Nướng 150 độ 15phút.
📌 Lưu ý thời gian có thể thay đổi vào nhiệt độ lò các bạn nên canh để cho bánh ra khỏi lò ko bị cháy xém.