Bánh kem xốp phô mai Tipo là sản phẩm có độ mềm, xốp với lớp kem làm từ phô mai mang lại mùi vị thơm ngon. Sản phẩm cung cấp nhiều loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như Protein, Canxi, Vitamin A, Vitamin B1, B2, B6, B12... Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ châu Âu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông tin sản phẩm: - Thành phần nguyên liệu: Bột mì, trứng, đường, dầu cọ, bột phô mai, tinh bột sắn, sữa bột, muối,... - Khối lượng tịnh: 180 gram - Quy cách: 25x21x6,5 cm; mỗi hộp có12 gói x 15gram - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ NSX.