Giới thiệu BÁNH TRÁNG AN LỢI 250g /gói (16 cm / 22 cm, tròn / vuông, chuyên dùng cho các món cuốn
- An Lợi là thương hiệu chuyên về đặc sản Việt Nam, luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt cũng như bạn bè quốc tế những món đặc sắc, tinh túy của Việt Nam. Người Việt rất thích các món cuốn (gỏi cuốn, bò bía, bánh tráng cuốn thịt luộc, bánh tráng cuốn cá, bánh tráng cuốn bánh xèo,), vì thế bánh tráng là sản phẩm được dùng rất phổ biến trong các bữa ăn Việt Nam. - Bánh tráng An Lợi được sản xuất tại nhà máy hiện đại tại Củ Chi, qui trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Bánh dai, không bị nhão khi nhúng nước, thích hợp cho các món cuốn. - Bánh tròn đường kính 16cm hoặc 22cm, hình tròn hoặc vuông, khối lượng tịnh 250g - Bánh tròn 16cm : khoảng 45-50 lá bánh trong 1 bịch 250g - Bánh tròn 22cm: khoảng 24-27 lá bánh trong 1 bịch 250g - Bánh vuông 22cm: khoảng 20-23 lá bánh trong 1 bịch 250g - Hạn sử dụng : 24 tháng