Giới thiệu Bánh Tráng Cuốn Sốt Me/Bơ/Bò 6 Topping - Mẹ Su Shi
KHÁCH LƯU Ý , VUI LÒNG NẾM TRƯỚC KHI TRỘN HOẶC CUỐN , KHẨU VỊ MỖI NGƯỜI 1 KHÁC NÊN BÊN MÌNH ĐỂ GÓI MUỐI KHÁ NHIỀU , MN KHÔNG NÊN TRỘN HAY CUỐN HẾT MÀ NÊN NẾM TRƯỚC THEO KHẨU VỊ Ạ .
Xuất xứ : Long An Hsd : 30 ngày Bảo quản nơi thoáng mát sạch sẽ
Set gồm : bánh vuông đỏ , sốt bò , khô gà, đậu phộng , tép sấy , muối nhuyễn Khách về ăn thì rưới chút nước cho bánh mềm sau đó cho các gia vị vào cuốn rất tiện , có thể thêm xoài sợi hoặc quất ngon như ngoài hàng , tự làm vừa sạch sẽ vừa đảm bảo lại ngon nữa