Giới thiệu bánh tráng dẻo me tây ninh mềm dẻo nhiều mè LIMOSI KX 30
Bánh tráng dẻo me Tây Ninh Cao cấp limosi shop Thành phần: Nguyên liệu chế biến bánh tráng gồm thành phần chính là bột mì, ớt, me và mè, hành và đường. Bánh được tráng chín phơi sương cho dẻo
Bánh được đóng gói 500 gram
Công dụng và cách dùng Bánh tráng dẻo me chủ yếu được làm ăn vặt, bánh có thể ăn ngay không qua chế biến, ngoài ra bánh dẻo me là thành phần chính trong món bánh tráng cuộn bơ
Hạn sử dụng 30 ngày, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để ướt hoặc quá khô. #banhtrangdeome #banhtrangdeotom #banhtrang #banhtrangtron #banhtrangphoisuong #banhtrangbo #banhtrangabi #banhtrangmuoinhuyen #banhtrangtayninh #banhtrangsate #banhtrangdeo #banhtranglongan #banhtrangot #banhtrangotac