Bánh tráng vừa vị, vị đặc trưng k giống trên thị trường. Tráng thủ công , số lượng hàng ngày ít, hàng luôn cháy. Tỏi phi, ớt, hành nêm nếm gia truyền nên tạo đặc trưng riêng. Được phơi sương mềm dẻo vừa ăn. Bánh không bỏ phẩm màu nen nhìn k bắt mắt cho lăm. Có thể ăn chay nha mn. Bánh nhìn k hấp dẫn nhưng vị rất đặc biệt nha, ai ăn 1 lần muốn ăn nua nha. Lò tráng bằng tay nên số lượng rất ít và phải đi "săn" mới có nhe. Bánh có thể dùng thơm ngon nhất trong vòng 1-3 tuần nhé, sau 3 tuần thì bánh k thơm nhưng vẫn ngon nha, đặc biệt khi ăn lấy ít ra ngoài dùng hết rồi lấy tiếp nhé, bảo quản không cho gió vào sẽ cứng bánh nè.