Thông tin sản phẩm: ✅ Bánh tráng gói ram hay còn gọi bánh tráng mỏng ✅ Sản xuất tại Quảng ngãi ✅ Phù hợp gói ram, cuốn bánh xèo, thịt.. ✅ Qui cách đóng gói: 10 cái ✅ Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Bánh Tráng Mỏng Quảng Ngãi - Bánh tráng gói ram hay bánh tráng mỏng đã quá quen thuộc trong các bữa tiệc của người dân Quảng Ngãi và các tỉnh lân cận. Nó được dùng để gói ram, ăn với bánh xèo, nem nướng, cuốn thịt heo… - Bánh tráng mỏng Quảng Ngãi được làm 100% từ gạo và hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Nó có hình dạng và kích thước giống với bánh tráng dày để nướng . Mỗi một cái bánh tráng mỏng như vậy chúng ta có thể cuốn được từ 4 đến 5 hoặc 6 cuốn chả ram, tùy theo sở thích cuốn lớn hay bé của mỗi người. - Bản thân bánh tráng mỏng nó mềm và dẻo, độ mềm và dẻo đó vừa đủ để cho chúng ta cuốn chả ram mà không cần phải thoa hay nhúng nước gì cả, đặc biệt khi chiên bánh tráng mỏng này rất ít hút dầu mà ít hút dầu như vậy thì càng tốt cho sức khỏe của chúng ta.
- Bánh tráng Quảng Ngãi để được bao lâu và cách bảo quản tốt nhất? Bánh tráng Quảng Ngãi được làm từ bột gạokhông có chất bảo quản nên việc bảo quản vỏ ram bạn cần chú ý những điểm sau:
Bình thường nếu để ở nhiệt độ phòng Bánh tráng Quảng Ngãi để được từ 5-7 ngày tức là khoảng 1 tuần.
Nếu để ngăn đông tủ lạnh vỏ ram hay Bánh tráng Quảng Ngãi sẽ để được hơn 30 ngày mà không bị hỏng
Trường hợp Ram được cấp đông để sử dụng bạn chỉ cần đem ra 10-15 phút là sử dụng được.