Giới thiệu Bánh Tráng Mỹ lồng - Bánh Phồng Sơn Đốc Bến tre 10 cái lớn - Bánh tráng dừa béo - bánh tráng nướng
Bánh tráng dừa Mỹ Lồng Bến Tre 10 cái
khi nướng rất giòn để dể vận chuyển an toàn đến quý khách hàng nên chúng tôi chọn
*Loại bánh sống (bánh chưa nướng)
Điểm nổi bật của Bánh tráng dừa Mỹ Lồng Bến Tre 10 cái
* 1 bịch có 10 cái đóng gói kỉ
* 100% nước cốt dừa nguyên chất không sử dụng bột béo
* Bánh được sản xuất trực tiếp từ HTX bánh phồng Sơn Đốc
* không dùng hóa chất trong sản xuất , không dùng chất bảo quản
* áp dụng khoa học khỉ thuật trong sản xuất
* Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
* Máy sấy khô bánh bằng điện và hơi nóng cách ly nên bánh đảm bảo không hôi khói bụi bẩn
* Cơ sở sản xuất hàng ngày nên 100% bánh mới khi gia khác hàng
Thành phần:
gạo ,hành lá , nước cốt dừa ,đường, muối .
Bánh tráng dừa Mỹ Lồng Bến Tre 10 cái
* Nướng trên than hồng
* Nướng bằng bếp điện hồng ngoại
Bảo quản Bánh tráng dừa Mỹ Lồng Bến Tre 10 cái
Để nơi khô ráo tránh tiếp xúc với ánh nắng và bịch thật kính khi không sử dụng
Bánh tráng dừa Mỹ Lồng là món bánh quen thuộc của xứ dừa Bến Tre cũng như miền Tây Nam Bộ. Bánh được làm bằng bột xay từ gạo, nước cốt dừa, mè trắng, đường. Bánh được tráng xong phơi dưới nắng hong khô. Khi ăn sẽ nướng lên, thơm béo, giòn rụm
Vào những ngày Tết, các bà các mẹ vẫn thường mua chục bánh tráng dừa để sẵn, đêm giao thừa cả nhà cùng tụ quanh bếp than hồng, nướng những chiếc bánh vàng thơm, bẻ chia nhau ăn béo ngọt.
Chú ý khi nướng bánh phải trở đều tay cho 2 mặt vàng đều. Bánh dùng để uống nước trà thì không gì bằng, đúng vị quê hương. Nhiều người xa quê vẫn luôn khắc nhớ mùi vị này, lâu lâu thèm mùi bánh tráng nướng như mùi rơm rạ quê nhà.
Nếu có dịp đi về miền quê Nam Bộ, đi ngang xứ dừa, xin tạt ghé qua những làng nghề bánh tráng, Đặc sản Miền Tây xin đảm bảo bạn sẽ có những kỷ niệm khó quên với những hình ảnh thật chân chất, mộc mạc nhưng cũng không kém phần nên thơ của miền nông thôn Nam bộ.