Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g

Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Khác || Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g

Bánh Tráng Cuốn Ớt Tròn sự biến tấu THÀNH CÔNG của món bánh tráng cuốn QUEN THUỘC. Bạn đã bao giờ nếm thử Bánh Tráng Cuốn Ớt chưa? Cũng là một sản phẩm con của bánh tráng cuốn, nhưng khác ở hương vị mà thôi.

Cùng nguyên liệu chính là bột gạo, qua bàn tay KHÉO LÉO của những người dân Tây Ninh để tạo ra những tấm bánh THƠM NỨC hương gạo tẻ rồi đem những chiếc bánh ấy phơi dưới màn sương đêm, bánh trở nên MỀM DỊU, nhưng mềm mà không nát, trái lại DẺO DAI, VỪA MIỆNG vô cùng.

Cũng nguyên liệu và cách chế biến đó, nhưng người làm bánh lại thêm ít ớt khô, hạt tiêu và màu hạt điều nên bánh có màu ĐỎ CAM, BẮT MẮT cùng với vị CAY ĐẬM của ớt.

Loại Bánh Tráng Cuốn này rất Đặc sản Tây Ninh rất PHÙ HỢP với những khách hàng nào thích ăn cay, phá cách. Cuộn bánh lại với thịt luộc, rau sống, dưa chuột, thêm ít bún TƯƠI NGON kết hợp với nước chấm SỐT DẺO, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của cuộc sống đang rong ruổi trên đầu lưỡi, cảm giác TÊ TÊ, NGỌT NGÀO khiến bạn không thể ngừng lại được.

Thưởng thức món ăn dân dã, thôn quê ta càng biết trân trọng những tinh hoa của ẩm thực Việt Nam và sức SÁNG TẠO vượt lên mọi hoàn cảnh của những người con ĐÁNG QUÝ, CHÂN CHẤT, MỘC MẠC xứ Trảng Bàng.
BÁNH TRÁNG ỚT CAY
Được chế biến & chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất, tinh khiết nhất : Tinh bột khoai mì tươi ngon nhất, những quả ớt tươi cay nhất... Báng Tráng Ớt cao cấp đặc biệt có mùi thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà, độc đáo với mong muốn mỗi bữa ăn gia đình luôn đậm đà hương vị thuần túy quê hương. Dùng để chế biến thực phẩm như: bánh tráng trộn, gỏi cuốn, bì cuốn... hoặc ăn ngay không qua chế biến.

Thành phần:
Tinh bột khoai mì, ớt, tỏi, bột ngọt, hẹ, muối ăn, nước.

Ingredients:
Tapioca Starch, Chili, garlic, Msg, challots, salt, water.

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
Độ ẩm: <= 14%
Hàm lượng tro tổng số <=0.2 %
Hàm lượng tro không tan trong HCI <=0.1 %

Hướng dẫn sử dụng:
Dùng để chế biến thực phẩm như: bánh tráng trộn, gỏi cuốn, bì cuố hoặc ăn ngay không qua chế biến.

Bảo quản:
Gói kín để nơi khô ráo, sạch sẽ & thoáng mát.

Thời gian sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất.
#banhtrang #banhtrangtron #banhtrangphoisuong #banhtrangbo #banhtrangabi #banhtrangmuoinhuyen #banhtrangtayninh #banhtrangsate #banhtrangdeo #banhtranglongan #banhtrangot #banhtrangotac

Hình ảnh sản phẩm

Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g
Bánh tráng ớt cay tây ninh loại 500g

Giá AEVUM
Liên kết: Mặt nạ giảm nếp nhăn The Solution Wrinkle Care Face Mask The Face Shop