Bánh tráng ớt phơi sương là một trong những món ăn vặt hiện rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản: - Bánh tráng được làm hoàn toàn bằng bột gạo, tráng tay và phơi tự nhiên sương sớm. - Có nêm gia vị sẵn vừa ăn - Bánh có độ dẻo dai mềm không quá dày. -Tặng muối tôm dùng kèm Hạn sử dụng: 10 ngày. Cách bảo quản: để nơi thoáng, buộc kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng, hạn chế tiếp xúc gió. Đặt hàng nhanh: https://www.facebook.com/muoitayninhmuoichuhai/ #muốiTâyNinh #muốiChúHải #muốingon #banhtrangphoisuong #banhtrangtayninh