Bánh tráng phơi sương muối nhuyễn Tây Ninh – món ăn ‘gây nghiện’ đối với giới trẻ Sài Thành những năm trở lại đây. Miếng bánh tráng dẻo dẻo dai dai, chấm với nước sốt đi kèm (tùy vào từng loại nước sốt mà mang đến hương vị khác nhau), từ chua, cay, mặn cho đến béo ngậy. Hứa hẹn sẽ khiến bạn đê mê cho đến miếng cuối cùng.
THÔNG TIN BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG MUỐI NHUYỄN TÂY NINH : -Thành phần: Bánh tráng phơi sương, muối tôm, tắc.... Cách dùng: Gỡ bánh tráng phơi sương rời ra và cho muối ớt Tây Ninh trộn đều cùng với tắc sẽ khiến bạn đê mê quên lối thoát. ^^ CAM KẾT CỦA SHOP MÂM BÁNH TRÁNG: - Thành phần nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giấy tờ ATVSTP đầy đủ - Đa dạng mẫu mã, chủng loại phù hợp với mọi đối tượng, thị trường - Bao bì nhãn mác bắt mắt, hạn sử dụng đầy đủ
(*) Quý khách cần tư vấn thêm vui lòng CHÁT với shop hoặc call để được hỗ trợ: 0829.494.347 (*) Liên tục tuyển SỈ / CTV chiết khấu cao. Vui lòng CHÁT với shop để biết thêm thông tin