* Thông tin sản phẩm:
- Bánh tráng phơi sương dẻo muối nhuyễn
- Bánh tráng phơi sương là một trong những loại đặc sản ngon nổi tiếng. Bánh ngon bởi độ mặn vừa phải, màu trắng tinh, bánh được tráng và nướng đều tay nên mặt bánh mềm mịn dùng cuốn với rau và các món mặn thật tuyệt vời.
- Độ dẻo của bánh do được làm từ bột mì, bột gạo.
- Không cần phải nhúng nước trước khi ăn bởi vì bánh đã được phơi sương.
- Tăng thêm vị ngon của các món ăn đi kèm và dễ dàng chinh phục khẩu vị của nhiều người.
* HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN
- Bánh tráng phơi sương nên sau khi sử dụng vui lòng cột túi tránh để không khí lọt vào bánh tráng sẽ gây cứng và khô. Trong trường hợp bánh bị cứng ,sượng khách vui lòng bỏ tủ lạnh từ 30p-40p rồi lấy ra test sẽ mềm dẻo hơn.
- Bơ bảo quản nhiệt độ phòng thoáng mát ( LƯU Ý KHÔNG BỎ TỦ LẠNH)
- Muối tôm hành phi vặn chặt nắp sau khi sử dụng
HSD: 15 ngày ( 4 - 6 ngày sau khi mở bao bì)
--------------------------------------------------
Shop GIA DỤNG Quân Huy kính chào quý khách.
Cám ơn quý khách đã lựa chọn shop là nơi để mua sản phẩm, rất mong được phục vụ quý khách hàng.