Giới thiệu Bánh Tráng Sa Tế Tỏi Thơm Ngon, Bánh Tráng Tây Ninh
Bánh Tráng Sa Tế Tỏi Thơm Ngon Bánh Tráng Sa Tế Tỏi Thơm Ngon: 100% chính gốc Tây Ninh, không có chất bảo quản. -Nguyên liệu sản phẩm luôn trong tình trạng tươi mới. Bánh Tráng Sa Tế Tỏi gồm có: - Bánh tráng phơi sương loại 1 - Tỏi phi thơm giòn - Muối Tây Ninh Độc Quyền - Quất ( tắc) - Sa tế tỏi
-Hạn sử dụng: 3 tháng. -Cách bảo quản: Khi nhận hàng nếu chư ăn ngay hãy để ngăn mát tủ lạnh để bảo quản được lâu hơn và giữ được độ thơm ngon của bánh ( trước khi ăn lấy ra tầm 15 phút cho bánh mềm trở lại nha). Mình đóng túi zip nên nếu không ăn hết có thể kéo zip lại cất đi rất tiện lợi nha các bạn. - Cách sử dụng Bánh Tráng Sa Tế Tỏi : Các bạn xé qua bánh tráng ra cho rời chút sau đó cho muối tôm ( từ từ kẻo mặn nha ), sa tế, tỏi phi vào và nặn quất ( tắc) vào . Cuối cùng trộn đều lên và choén ẻm ngay thôi.
-Bởi vì đam mê, bản thân mình là 1 người rất khoái món bánh tráng cay cay, chua chua, dai dai này. Ở Hà Nội lại không có, nhiều khi thèm đặt trong miền Nam ra lại phải chờ 3-4 ngày( ta nói cái cảm giác chờ đợi, thèm mà không được ăn ngay nó khó chịu , bứt rứt làm sao...) nên quyết định lấy từ chính gốc Tây Ninh các loại bánh tráng mình thấy tâm đắc nhất từ trước đến giờ về Hà Nội, trước là để phục vụ cái miệng sau là để phục vụ các tín đồ bánh tráng như mình nha.