Đây là bánh truyền thống của Đài Loan lúc nào cũng bị cháy hàng vì quá ngon đây ah👌
🥠Lớp đầu là vỏ bánh nướng như bánh pía.
🥠Lớp thứ 2 dẻo như nhân mochi tươi.
🥠 Lớp thứ 3 là hạt sen trứng muối tan chảy bao bọc nhân trứng muối chảy ngon mê ly.
Ăn thì ghiền không ăn thì tiếc 😛 🤤🤤🤤
🎁🎁 Review về sản phẩm ✔️Nhân kim sa trứng muối tan chảy làm mưa làm gió từ rất lâu. Vị ngọt béo thêm chút mặn mặn khiến người ăn không hề bị ngán, nói chung là ko ngon vì quá ngon ạh🤤 Lớp vỏ bánh gồm nhiều lớp nhỏ, nên lớp vỏ rất dễ vỡ, khi cắn vào vỏ bánh sẽ thấy vỏ bánh hơi giòn nhưng ko bị khô mà vẫn thấy mềm ở đầu lưỡi 🤪 ,đặc biệt ăn thử mn nghiện ngay từ miếng cắn đầu tiên của lớp trứng chảy tan trong miệng luôn ạ.
⚠️ Lưu ý giúp em 🎁🎁 ngày in trên vỏ bánh là ngày sản xuất, ko phải hạn sử dụng nhé!