Giới thiệu Bánh Trứng tươi-Chà Bông KARO Richy 156g
• Hương vị: trứng tươi – chà bông • Khối lượng tinh: 26g/bánh • Thành phần: Trứng gà tươi (22,3%), chà bông gà (9,4%) (thịt gà tươi 21%, nước mắm, muối, nước tương), Bột mỳ, đường tinh luyện, dầu thực vật, mạch nha, chất tạo ngọt (420ii), chất giữ ẩm (422), chất nhũ hoá (322, 475, 1520, 471), chất tạo xốp (500ii), chất điều chỉnh độ axit (330), chất bảo quản (202, 282), • Xuất xứ: Việt Nam • Sử dụng: Bóc bánh, ăn liền, tránh để lâu ngoài không khí, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh. • HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN • – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. • – Ngày sản xuất/ Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm