THÔNG TIN SẢN PHẨM - Hương vị: trứng tươi – chà bông - Xuất xứ: Việt Nam - Sử dụng: Bóc bánh, ăn liền, tránh để lâu ngoài không khí, sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của bánh. - Hạn sử dụng: 45 ngày kể từ ngày Sản Xuất.
👌HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN – Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. 👌ƯU ĐIỂM NỔI BẬT – Đúng như tên gọi của mình, bánh trứng chà bông Karo sở hữu vẻ ngoài xốp phồng, mặt bánh có những đường kẻ ngang dọc caro thật ấn tượng và lạ mắt. Màu bánh vàng đậm nhờ có sự kết hợp của ruốc và trứng trông rất hấp dẫn. – Bánh tươi Karo được làm từ nguồn nguyên liệu 100% trứng tươi và sợi thịt gà. Với công nghệ tiên phong cho ra đời chiếc bánh đậm đà – thơm hương trứng, đậm vị chà bông thật hấp dẫn. Bánh mềm xốp, phồng mịn, ruốc đan xen đều khắp bánh. – Bánh tươi Karo mang đến nhiều dinh dưỡng, được xem như bữa ăn nhẹ cung cấp năng lượng và các chất cần thiết cho cơ thể như: protein, canxi, chất xơ và các diwonxg chất khác… – Được đóng gói nhỏ gọn trong bao bì, tiện lợi, bánh trứng chà bông Karo phù hợp để mang theo khi đi xa, du lịch, đi chơi, dã ngoại… Bao bì giấy đẹp mắt, ấn tượng, thân thiện với môi trường. – Bánh tươi Karo được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với nguồn nguyên liệu sạch – tươi, an toàn, đảm bảo và an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 👌 Lưu ý bánh tươi : chỉ có 45 ngày sử dụng... Khách mua về còn 15-25 ngày là bình thường nha Khách.