Bánh xốp là một loại bánh phổ biến, có mùi vị đa dạng, ngon ngọt, giòn xốp, dễ ăn. Morinaga đã cho ra đời sản phẩm Bánh Xốp dành riêng cho bé 9 tháng ăn dặm với tiêu chí an toàn và thân thiện với cơ địa nhạy cảm của bé. Bánh xốp Morinaga phù hợp với bé từ 9 tháng trở lên. - Bánh xốp Morinaga có mùi vị thơm ngon, ngọt nhẹ nhàng không gắt cổ, có độ giòn xốp hoàn hảo, cho bé ăn hoài không ngán. Tạo cho bé cảm giác thích thú khi ăn. -Bánh xốp Morinaga là loại bánh xốp bổ sung dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản. Với thành phần chủ yếu từ bột sữa và tinh bột: Đường, sữa bột, dầu thực vật, tinh bột khoai tây, bắp và muối, trứng, tôm, cua, đậu phộng..., không những đặc biệt thơm ngon, dễ ăn mà còn giàu dinh dưỡng. Ngoài ra bánh còn bổ sung thêm các vi chất như: vitamin B1, B2, D, sắt, canxi cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện của bé.
BẢNG DINH DƯỠNG TRONG BÁNH XỐP ĂN DẶM MORINAGA MỖI 100G : + năng lượng 175kcal + protein 2.1g + chất béo 8,6g, + carbohydrate 22.2g + natri 40mg + canxi 700mg + sắt 7mg + vitamin B1 1.4mg + vitamin B2 1.4mg + vitamin D 11μg
+ Ngoài ra, bánh xốp còn được thiết kế vừa với tay cầm và miệng của trẻ nhỏ, giúp con bạn dễ dàng tập luyện khả năng cầm nắm và nhai thức ăn. Cho bé nhâm nhi bánh xốp Morinaga với trà lúa mạch Wakodo vào những buổi ăn nhẹ. Bánh Morinaga được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản và được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy của sản phẩm này. Giúp Mẹ có thêm 1 sản phẩm bánh ăn dặm chất lượng cho bé để Mẹ chọn lựa.
Bảo quản: Để sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở túi ra nên gói chặt tránh bị ẩm. Quy cách đóng gói: Gói 35,7 gram. Một hộp có 7 gói x 2 bánh Xuất xứ: Nhật Bản. Hạn sử dụng: 06/2023 #morinaga #bánh_ăn_dặm #bánh_ăn_dặm_cho_bé #bánh_xốp #bánh_bổ_sung_ canxi #bánh_ăn_dặm_trẻ_em _bánh_cho_bé_tập_ăn_dặm #bánh_dành_cho_bé_ăn_dặm #các_loại_bánh_cho_bé_dưới_1_tuổi #bánh_xốp_morinaga #bánh_ăn_dặm_nào_tốt_cho_bé #có_ nên_cho_trẻ_ăn_bánh_ăn_dặm #banhandam #banhxop #banhxopmorinaga