Giới thiệu Bánh xốp Morinaga Nhật Bản bổ sung dưỡng chất cho bé (hsd: tháng 2023)
Bánh xốp Morinaga Nhật Bản bổ sung dưỡng chất cho bé
Phương Merries Chúc mẹ và bé luôn vui vẻ bên nhau! - Shop cam kết bán hàng chuẩn nội địa Nhật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. - Mình online 24/7, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của các mom về sản phẩm. Mrs Phương 0904.605.796
Bánh xốp Morinaga có mùi vị thơm ngon, ngọt nhẹ nhàng không gắt cổ, có độ giòn xốp hoàn hảo, cho bé ăn hoài không ngán. Không chỉ là món bánh ăn ngon, nó còn bổ sung thêm nhiều Canxi, Sắt, Vitamin B1, B2, D và các khoáng chất thiết yếu từ sữa, lúa mì, đậu nành nguyên chất giúp bé phát triển chiều cao, thể chất khỏe mạnh.
Đặc điểm của Bánh xốp Morinaga Nhật: - Chứa nhiều Canxi, Sắt,Vitamin B1, B2, D bổ sung thêm dinh dưỡng còn thiếu trong bữa ăn giòn xốp, dễ tan trong miệng, không lo bé bị nghẹn hay hóc. - Bổ sung nhiều Canxi giúp xương chắc khỏe cao lớn, Sắt ,Vitamin B1 cải thiện việc biếng ăn của con, B2, vitamin D giúp hấp thụ canxi và cung cấp các chất dinh dưỡng cần có cho bé ở giai đoạn vận động như tập ngồi, bò trường… - Morinaga là thương hiệu số 1 về dinh dưỡng tại Nhật, được đông đảo các bà mẹ gởi gấm sự tin tưởng chất lượng và lợi ích của bánh mang đến. Bánh xốp Morinaga dạng thanh vừa tay giúp bé dễ cầm nắm, tập cho con tự lập trong ăn uống, con tha hồ được khám phá với thức ăn của mình ngoài ra còn được bổ sung dinh dưỡng toàn diện. - Vị ngọt nhẹ, hương thơm ngon kích thích bé ăn ngoan, tự tin khám phá, mẹ thì nhàng tênh trong việc ăn dặm của con.
Thành phần dinh dưỡng có trong hộp Bánh xốp Morinaga Nhật: - Thành phần: Bột mì, đường, sữa bột nguyên kem, bột bắp, dầu thực vật, muối, canxi, dextrin, sắt, các vitamin (B1, B2, D),... - Năng lượng 175kcal - Canxi 700mg - Sắt 7mg - Vitamin B1 1.4mg - Vitamin B2 1.4mg - Vitamin D 11μg - Protein 2.1g - Chất béo 8,6g, - Carbohydrate 22.2g - Natri 40mg
Cách cho bé ăn Bánh xốp Morinaga: - Cho bé ăn vào các bữa phụ trong ngày. - Mỗi bữa 2-3 cái sau khi ăn có thể uống nước, sữa. Mỗi ngày dùng 2-3 lần - Bẻ ra cho vào sữa 2-3 cái . Mỗi ngày dùng 2-3 lần - Dành cho bé từ 9 tháng tuổi. - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở túi ra nên buộc lại sớm để tránh bánh bị ỉu.