Giới thiệu Bánh xốp nabati 130G vị phô mai /socola
Mô tả sản phẩm Thành phần làm từ bột mì, bột bắp, đường, bột cacao, bột sữa, dầu thực vật... Bánh xốp pho mát Richoco được phủ một lớp sô cô la ngay trên mặt bánh, tạo cho người dùng cảm giác thích thú và muốn nếm thử ngay lập tức. Được làm theo phương pháp làm bánh hiện đại, bánh có độ xốp, mềm, tan ngay khi cho vào miệng và không chứa các chất có hại nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền sau khi mở gói. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Ngoài dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng bánh để làm quà tặng trong những dịp lễ, Tết hay mang theo nhâm nhi trong những chuyến du lịch, dã ngoại Xuất xứ: Indonexia HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm #BANHXOP #BANHXOPNABATI