Bắp rang bơ Mỹ 500gram

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || Bắp rang bơ Mỹ 500gram
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bắp rang bơ Mỹ 500gram

Ngô nổ bắp rang bơ nhập từ Mỹ không biến đổi gen

Món ăn vặt được giới trẻ rất chuộng này đang vấp phải lo ngại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe vì nguyên liệu có thể là ngô biến đổi gen. Tuy nhiên, sự thật đã dần được hé lộ.

Theo báo cáo tại Mỹ, trung bình 1 người dân Mỹ tiêu thụ hết 50 quarts, tương đương với khoảng 7,5kg bắp rang bơ mỗi năm. Đây là một con số rất lớn tại quốc gia tiêu thị nhiều bắp rang bơ nhất thế giới.

Tại Việt Nam, món ăn vặt này được giới trẻ đang vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, có nhiều người lo ngại về ảnh hưởng của loại bỏng ngô này đến sức khỏe người tiêu dùng.

Vậy thực hư về món ăn vặt phổ biến nhưng đang gây nhiều tranh cãi này thế nào?

Nguyên liệu chủ yếu nhập khẩu từ Mỹ và Nam Mỹ

Theo giới kinh doanh, các nhà nhập khẩu ngô tại Việt Nam thì bắp rang bơ được làm từ loại ngô hạt được nhập khẩu chủ yếu từ Mỹ và một số quốc gia Nam Mỹ.

Trong đó, ngô nổ bắp rang bơ được chia ra làm hai loại:

Thứ nhất, ngô bướm là loại ngô mà khi nổ, chúng nổ tung và xòe to như những cánh bướm. Từ trước đến nay, loại ngô này vẫn được sử dụng nhiều nhất để làm bắp rang bơ. Chúng nở tung do đó có độ giòn cao và dễ thẩm thấu gia vị.

Thứ hai, ngô nấm (hay bắp nấm) là cụm từ đang được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian một vài năm trở lại đây. Khác với ngô bướm, ngô nấm là loại ngô mà khi nổ chúng không nổ tung mà nổ thành dạng hình cầu đẹp mắt, giống như một cây nấm vậy.

Trước kia ngô nấm ít được sử dụng hơn ngô bướm do chúng có sản lượng thấp và khó tìm mua. Hiện nay bắp nấm ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Ngô nấm có ưu điểm là hình dạng của nó khi nổ tròn to, đều hơn so với ngô bướm. Hơn nữa độ thấm gia vị của ngô nấm cũng không kém cạnh gì so với ngô bướm. Giới trẻ ngày càng “phát cuồng” với loại bắp rang bơ này dẫn đến lượng tiêu thụ của nó tăng lên nhanh chóng.



Hạt ngô bướm được sử dụng nhiều nhất để làm bắp rang bơ. Chúng nở tung do đó có độ giòn cao và dễ thẩm thấu gia vị

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại ngô nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau: Mỹ, Agrentina, Braxin,…

Theo sự phát triển của ngành bắp rang bơ và nhu cầu của thị trường, các nước Nam Mỹ (nơi có khí hậu tương tự) đã nhập khẩu giống ngô nổ từ Mỹ về gieo trồng và phát triển.

Tuy nhiên so về chất lượng ngô tại các nước này sẽ không được tốt bằng ngô Mỹ, do điều kiện thời tiết, kỹ thuật bảo quản hạt giống (độ thuần chủng của giống), phương thức gieo trồng và thu hoạch cũng sẽ không được tốt bằng tại Mỹ.

Do đó, giới chuyên môn cho rằng, ngô hạt được nhập khẩu từ Mỹ là loại ngô có chất lượng tốt nhất. Bởi Mỹ chính là đất nước phát triển đầu tiên và lâu đời trong ngành bắp rang bơ.

Ngô được trồng tại Mỹ thường là giống ngô thuần chủng và được bộ nông nghiệp nước này kiểm soát gắt gao, điều kiện về khí hậu, thổ nhưỡng và kỹ thuật gieo trồng, chăm sóc ngô nổ tại Mỹ được đánh giá tốt nhất thế giới.

Chất lượng ngô được kiểm duyệt gắt gao

Đây tin vui với người tiêu dùng và giới kinh doanh mặt hàng ăn vặt này.

Hình ảnh sản phẩm

Bắp rang bơ Mỹ 500gram
Bắp rang bơ Mỹ 500gram

Giá SCROOGE
Liên kết: Tẩy tế bào chết toàn thân thảo dược Yehwadam Silky Smooth Body Peeling Gel (300ml)