Bếp nướng dùng công nghệ đốt mới có họng đốt bằng gốm chịu nhiệt, dạng san hô, không cháy thành ngọn lửa mà phát ra tia hồng ngoại, đỏ rực như than để nướng chín thức ăn. Công nghệ này loại bỏ các nhược điểm của bếp dùng than truyền thống như: sản phẩm bị cháy, chín không đều và không đảm bảo vệ sinh, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Các nhà hàng, quán nướng hiện nay đang chuyển sang xu thế dùng bếp nướng gas hồng ngoại Aisikao thay thế cho dạng nướng than truyền thống.
Với nhiệt độ đốt cao, lên đến 470ºC, nhiệt tỏa đều, bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO nướng thức ăn chín nhanh, đều và giữ được hương thơm của thức ăn. Đặc biệt bếp có rất ít khói nên được các nhà hàng, quán nướng, quán cơm tấm rất ưa chuộng và tin dùng. Bếp Aisikao nướng được đa dạng các loại thực phẩm: thịt xiên, thịt bún chả, cá, BBQ, hàu, hải sản, củ quả…
Bếp nướng 8 họng đốt dài rất tiết kiệm gas, vì:
- Bếp dùng công nghệ đốt mới (họng đốt bằng gốm chịu nhiệt có dạng san hô).
- Bếp có nguyên lý hoạt động đơn giản, giống như bếp gas gia đình.
+ Họng gốm đốt gốm cao cấp: Là nơi nhiệt tỏa ra để nướng thực phẩm được chế tạo bằng gốm chịu nhiệt cao cấp có độ bền cao, cấu tạo dạng san hô, có hàng chục nghìn lỗ nhỏ li ti nên khi đốt sẽ không cháy thành ngọn lửa mà chỉ đỏ rực như than hoa, tỏa nhiệt đều và tiết kiệm gas.
+ Tấm chắn bên trên họng đốt: Bếp sử dụng tấm chắn bằng Inox có đục các lỗ để tỏa nhiệt đều.
+ Vỉ nướng: được làm bằng thanh Inox 201 sáng bóng dễ vệ sinh, thực phẩm khó bám vào.
+ Điểm kết nối gas của bếp nướng gas được lắp ở vị trí thuận lợi, dễ dàng đấu nối nguồn cấp gas vào bếp.
+ Núm điều chỉnh gas: Bếp Aisikao có 3 mức điều chỉnh nhiệt độ khác nhau. Mức 3 là lớn nhất, mức 1 là nhỏ nhất.
+ Khay hứng mỡ thừa: Được đặt ở dưới đáy bếp dùng để hứng mỡ thừa hoặc mảnh vụn thực phẩm rơi ra.
+ Chốt hãm vỉ nướng của bếp nướng gas hồng ngoại Aisikao có tác dụng khóa chặt vỉ nướng khi cần nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng.
Hướng dẫn vệ sinh bếp:
- Bước 1: Tháo vỉ nướng, tấm chắn họng đốt và khay hứng mỡ thừa bên dưới đáy bếp.
- Bước 2: Cọ rửa với dung dịch rửa bát, chén (nếu có dung dịch tẩy rửa chuyên nghiệp là tốt nhất). Dùng giẻ ẩm vệ sinh xung quanh họng đốt, xung quanh bếp (nếu có thức ăn rơi xuống).
- Bước 3: Lắp lại khay hứng mỡ thừa, tấm chắn họng đốt và vỉ nướng.
Lưu ý:
- Không dùng giẻ để lau bề mặt họng đốt bằng gốm của bếp. Nếu có thức ăn rơi xuống bạn chỉ cần dùng kim khâu để thông các lỗ của họng đốt (tránh bị tắc các lỗ của họng đốt).
- Bếp nướng gas hồng ngoại AISIKAO dùng van gas gia đình, không dùng van gas công nghiệp.
- Bếp có sách hướng dẫn sử dụng kèm theo.
Một số hình ảnh thực tế khách hàng sử dụng bếp nướng thực phẩm:
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | OEM |
---|---|
SKU | 7872348288456 |
bếp điện bep hong ngoai lẩu tự sôi vỉ nướng bếp hồng ngoại bếp nướng điện bếp nướng vỉ nướng bếp từ vỉ nướng bếp ga bếp nướng than hoa ngoài trời bếp nướng than bếp nướng thịt máy nướng thịt tự động nồi áp suất nồi lẩu 2 ngăn nồi lẩu mini bear kangaroo bếp ga đôi bếp ga bếp ga âm van gas bếp ga du lịch bếp gas mini bếp ga mini bếp gas du lịch bếp nướng lẩu bếp nướng và lẩu bếp điện nướng lẩu bếp lẩu nướng đa năng lớn bếp lẩu nướng đa năng 2 trong 1