KHOA HỌC VỀ GIA VỊ - HIỂU CÁC KẾT NỐI HƯƠNG VỊ VÀ CÁCH MẠNG HÓA VIỆC NẤU ĂN
Tác giả: DK
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Năm phát hành: 2023
***
Thông tin sách:
Hình thức: Bìa cứng
Kích thước: 21 x 25,5 cm
Số trang: 223 trang
Cân nặng: 1200 grams
***
Hỡi những tín đồ gia vị, những người ưa khám phá và những đầu bếp hiếu kỳ, hãy nâng tình yêu gia vị của các bạn lên một tầm cao mới với kiến thức chuyên sâu từ nhà khoa học thực phẩm và tác giả sách bán chạy – Tiến sĩ Stuart Farrimond.
Hãy tiếp thu kiến thức khoa học ẩn sau nghệ thuật tạo ra các hỗn hợp gia vị, cách thức các hợp chất hương vị trong gia vị kết hợp với nhau tạo ra những lớp hương vị lý thú đem lại những cảm nhận mới mẻ.
Với hơn 40 chỉ dẫn về ẩm thực vùng, 60 gia vị cùng với 65 công thức nấu ăn nguyên bản và sáng tạo, cuốn cẩm nang hữu ích này sẽ cho bạn cảm hứng nấu ăn theo một cách hoàn toàn mới.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Hàng chính hãng | Có |
---|---|
Công ty phát hành | Nhã Nam |
Loại bìa | Bìa cứng |
Số trang | 223 |
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Thế Giới |
SKU | 7831713783492 |
lịch sử vú chủ nghĩa khắc kỷ khắc kỷ carl jung súng vi trùng và thép những tù nhân của địa lý tâm lý học tội phạm tù nhân của địa lý tri thức về vạn vật how the brain works cơ thể tự chữa lành khoa học dỏm bách gia tranh minh hiểu hết về bộ não lược sử thời gian bàn cờ lớn tại sao phương tây vượt trội bí ẩn mãi mãi là bí ẩn lịch sử tư tưởng trung quốc atomic habits vũ trụ trong vỏ hạt dẻ binh pháp tôn tử power vs force vũ trụ ruột ơi là ruột bách khoa toàn thư nhiếp ảnh đại dương đen đặng hoàng giang .