Thông tin về sản phẩm 1. Tên sản phẩm: Snack Bánh Phồng Mực Inđônêxia 2. Thành phần: - Bột Mi, Tinh Bột Sắn, Tinh Bột Bắp, Dầu Ăn (với Chất Chống Oxy Hóa (E320, E321)), Bột Tôm, Đường, Tôm (2%), Muối I-ốt, Maltodextrin, Chất Điều Vị (E621, E627, E631), Chất Xơ, Chất Nhũ Hóa (E471), Màu Thực Phẩm Tự Nhiên (E164) Và Màu Thực Phẩm Tổng Hợp (E129). - Thông tin dị ứng: Sản phẩm có chứa Lúa Mi, Hải Sản - Được sản xuất trên cùng thiết bị và/hoặc trên dây chuyền chế biến các sản phẩm có thành phần gây dị ứng như: Đậu Nành, Trứng, Yến Mạch, Sữa và Đậu Phộng. 3. Thời hạn sử dụng sản phẩm: - Hạn sử dụng 06 tháng kể từ Ngày sản xuất. NSX: được in trên bao bì sản phẩm - Hoặc NSX, HSD được in trên bao bì sản phẩm. 4. Quy cách đóng gói và chất liệu bao bì: - Được đóng gói trong túi bao bì 4 lớp (CPP hoặc VMCPP) đảm bảo An toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế. - Khối lượng tịnh/gói: 40 g 5. TÊN VÀ ĐỊA CHỈ CƠ SỞ SẢN XUẤT SẢN PHẨM: Địa chỉ sản xuất tại: - Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Liwayway Sài Gòn — Địa chỉ: Số 18, Đường số 6, KCN Việt Nam-Singapore, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. - Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Liwayway Đà Nẵng - Địa chỉ: Lô U6, Khu công nghiệp Hòa Khánh Mở Rộng, Quận Liên Chiêu, Tp. Đà Nẵng, Việt Nam. - Công ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Liwayway Hà Nội - Lô C4-C5, KCN Quế Võ, P, Vân Dương, Tp. Bắc Ninh, T. Bắc Ninh, Việt Nam. Chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: - Công ty Cổ phần Liwayway Việt Nam - Địa chỉ: Số 14, Đường số 5, KCN Việt Nam-Singapore, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương, Việt Nam. 6. Xuất Xứ: Việt Nam Cam kết: - Hoàn tiền 100% nếu nhận sản phẩm không giống hình - Tất cả các sản phẩm đăng bán shop đều chụp hình sản phẩm để các bạn xem rõ chất liệu sản phẩm trước khi đặt mua - Đổi ngay hàng mới nếu nhận hàng bị lỗi theo quy định shopee. #oishi #bimbim #snack