Bình pha trà và cà phê 350ml (Trắng) Thông số kỹ thuật. Dung tích: 350ml. Kích thước (D x R x C): 75 x 135 x 189 mm. Chất liệu: Thuỷ tinh và inox. Công dụng: lọc cà phê hoặc trà.Có thể làm sạch trong máy rửa chén. Bước 1: Chọn cà phê.Tuỳ theo sở thích mà bạn có thể lựa loại cà phê hạt phù hợp:.- Nếu bạn muốn lượng cafein trong cà phê nhiều, nên chọn loại cà.phê hạt rang vừa (Cà phê được rang kỹ sẽ đốt cháy mất một lượng.đáng kể cafein).- Cà phê xay kỹ sẽ có hương vị đậm hơn, phù hợp với những người.“ghiền” cà phê. Nếu bạn là người mới làm quen với việc uống cà phê,.nên sử dụng cà phê rang vừa, tách cà phê của bạn sẽ có hương nhạt.hơn và có chút dư vị ngọt..- Luôn sử dụng cà phê còn mới, thời gian bảo quản tối đa chỉ là 2.tuần để giữ được hương thơm nguyên chất của hạt cà phê.. Bước 2: Chuẩn bị bình pha.Để cà phê pha ra được đúng nhiệt độ và hương vị, bạn cần làm nóng.bình pha bằng nước đun sôi trước khi cho cà phê vào bình. Vì bình.làm bằng thuỷ tinh bạn chỉ sử dụng nước sôi ở 60-80 độ tráng lòng.bình, tránh làm nứt bình. Bước 3: Xay cà phê.Bạn nên sử dụng cà phê nguyên hạt, xay thô để sử dụng cho bình pha.cà phê. Cà phê hạt vừa xay với độ mịn vừa phải sẽ giữ được hương vị.nguyên chất đồng thời làm tăng hiệu quả của quá trình chiết xuất.qua phin lọc của bình. Bước 4: Cho nguyên liệu vào bình.Đầu tiên, cho cà phê vừa xay vào bình, sử dụng muỗng múc để đo được.lượng cà phê tương ứng với số tách định pha. Sau đó, đổ nước đun.sôi vào bình và khuấy cho cà phê trộn đều trong nước nóng (nên để.mực nước tối đa cách miệng bình khoảng 2.5 cm). Cuối cùng, đậy nắp.bình, chờ trong 3-4 phút để cà phê thực hiện quá trình chiết.xuất. Bước 5: Nén bã cà phê.Sau khi cà phê đã ngấm, từ từ ấn phin nén xuống để tách phần bã cà.phê ra khỏi nước. Lưu ý chỉ nên nén cà phê chậm để tránh bã cà phê lọt qua phin nén hoặc làm bắn nước nóng ra ngoài qua miệng bình..Kết thúc quá trình này, cà phê đã sẵn sàng để thưởng thức.