Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios

Thực phẩm và đồ uống > Ngũ cốc & mứt > Mứt || Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios

Thương hiệu ProBios
Xuất xứ thương hiệu Ý
Dung tích 200g
Hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Đậy kín sau khi sử dụng

Hướng dẫn sử dụng
Phết lên bánh mì nướng, bánh mì kẹp [thịt, chả cá, trứng,..].

Tạo nước sốt cho món salad rau củ: Phối Tahini với nước cốt chanh, muối, một ít tiêu (có thể thêm ớt) và có thể thêm 1 ít mayonaise.

Sử dụng sốt Tahini để làm sốt Tarator cho các món hầm và các món rau hầm: Tarator ít được biết đến nhưng là loại nước sốt đa năng rất được yêu thích bởi hương vị đặc trưng của nó cho món gà nước hoặc rau hầm.

Xuất xứ Ý
Thành phần
100% hạt vừng mè hữu cơ đã bóc vỏ

Shelf Life : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Chứng nhận hữu cơ Châu Âu

Vegan

Non GMO

Gluten Free

Thành phần :100% vừng (mè) hữu cơ đã bóc vỏ

Một niềm vui ẩm thực cho những tín đồ đam mê hạt dinh dưỡng.

Tahini là bơ từ hạt vừng (mè). Bằng cách xay nhuyễn hạt vừng (mè) .Tahini của ProBios là sản phẩm 100% từ hạt vừng (mè) hữu cơ đã bóc vỏ , tức là lớp bơ và lớp dầu đều từ hạt vừng (mè).

Tahini không chỉ là một món gia vị tạo sức hấp dẫn cho món ăn mà nó còn cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất (sắt, đồng, kẽm, canxi, magie, phốt-pho), chất xơ, chất béo lành mạnh và chất chống oxi hóa từ hạt vừng (mè).

Không chứa muối hoặc chất tạo ngọt

100% thực vật, được chứng nhận bởi Hiệp hội ăn chay

Là một sản phẩm thuần chay, phù hợp với những người ăn chay.

Sản phẩm có hương vị vô cùng thơm ngon, ít béo nên ăn không bị ngán, giúp tăng mùi vị cho thức ăn.

Đây là một loại sốt được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ đến từ Ý

Hướng dẫn sử dụng :

Phết lên bánh mì nướng, bánh mì kẹp [thịt, chả cá, trứng,].

Tạo nước sốt cho món salad rau củ: Phối Tahini với nước cốt chanh, muối, một ít tiêu (có thể thêm ớt) và có thể thêm 1 ít mayonaise.

Sử dụng sốt Tahini để làm sốt Tarator cho các món hầm và các món rau hầm: Tarator ít được biết đến nhưng là loại nước sốt đa năng rất được yêu thích bởi hương vị đặc trưng của nó cho món gà nước hoặc rau hầm.

Hình ảnh sản phẩm

Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios
Date T10/22 - Bơ hạt vừng Tahin bóc vỏ hữu cơ 200g ProBios

Giá ADA
Liên kết: Tinh chất cấp nước sâu ngừa lão hóa The Therapy Water-Drop Anti-Aging Moisturizing Serum