Giới thiệu Bơ kem hạnh nhân cacao hữu cơ ProBios 200gr
Thành phần: đường mía, dầu hướng dương, hạnh nhân bóc vỏ 15%, bột gạo, maltodextrin từ ngô, bơ ca cao, lecithin hướng dương
Xuất xứ: Ý
Công dụng: thích hợp để tinh chế nước sốt nhẹ hoặc món tráng miệng, dùng như một món ăn ngon hoặc để tinh chế nước sốt.
Hướng dẫn sử dụng:
Thích hợp để phết bánh mì, trong các công thức làm bánh hoặc có thể làm nước sốt nhẹ cho các món tráng miệng.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát và sử dụng hết trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp.
Lưu ý: chứa thành phần gây dị ứng với những người không sử dụng được hạt hạnh nhân
Hình ảnh sản phẩm
Bơ kem hạnh nhân cacao hữu cơ ProBios 200gr
Bơ kem hạnh nhân cacao hữu cơ ProBios 200gr
Bơ kem hạnh nhân cacao hữu cơ ProBios 200grGiá DJT