Giới thiệu Bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh
bột bánh cuốn/bột làm bánh cuốn(400g)nguyên liệu làm bánh
bột bánh cuốn gói 400g " DAI MỀM TRẮNG MỊN- TỰ TIN VÀO BẾP "tự hào ẩm thực việt
thành phần :tinh bột gạo 100%
hsd 12 tháng
sản xuất việt nam
trọng lượng 400g
Cách làm bánh cuốn:
- Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng. - Vỏ bánh: Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 1000ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều. - Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi). - Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín. - Hoặc có thể dùng 1 chiếc chảo chống dính tốt, xoa 1 lớp dầu mỏng và tráng - Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp - Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt.