Từ lâu, bột ca cao đã được coi là một thực phẩm bổ dưỡng.Bột cacao đắng nguyên chất dùng để làm bánh. pha cùng với sữa uống nóng hay lạnh đều rất ngon. Mỗi buổi sáng thưởng thức 1 ly cacao nóng thơm ngon từ cacao nguyên chất sẽ đảm bảo sức khỏe và tinh thần làm việc suốt cả ngày
*Bột cacao Malaysia làm từ cacao nguyên chất, không chứa đường, được sử dụng trong làm bánh, pha chế, cho ra
*sản phẩm có hương vị đậm đà, thơm ngon
*Bột cacao có tác dụng tốt với sức khỏe và vóc dáng như chống trầm cảm, chống oxy hóa, giảm mỡ, giữ eo thon gọn.
*Bột được đóng gói tiện lợi, sạch sẽ, hợp vệ sinh
*Bột cacao là nguyên liệu dùng để pha cacao nóng, kem chocolate, bánh lava chocolate, tiramisu,...
*Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. * HSD: 02 năm kể từ NSX in trên bao