Bột mì Bakers' Choice số 11 túi 1kg Loại số 8 phù hợp để làm những loại bánh cần độ bông xốp, mềm ẩm như bánh bông lan,... Loại số 13 với hàm lượng protein cao hơn sẽ giúp bánh có độ dai, chắc, phù hợp cho các loại bánh mì. Loại số 11 là bột đa dụng, hàm lượng protein trung bình, có thể dùng để làm nhiều loại bánh khác nhau ----------------------------- Công ty sản xuất: Bột Mì Địa Cầu Interflour Địa chỉ: Khu công nghiệp Cái Mép, Tân Phước, Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam. ----------------------------- Phân phối bởi: Chef At Home – Đồ làm bánh Địa chỉ: 237/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc: 9h-17h, thứ Hai đến thứ Bảy. (Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết). Sdt/Zalo: 0334559939