Giới thiệu Bột nở/bột nổi Baking Powder Mauri hũ 1kg
Bột nở/bột nổi Mauri hũ 1kg Hũ 1kg vừa tiện dụng mà lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mua lẻ. Với những bạn cần dùng nhiều thì hũ 1kg này là sự lựa chọn thích hợp nhất rồi đó ạ. HDSD: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy, bánh bao và các loại bánh nướng. Tỷ lệ sử dụng: 2-5% trên khối lượng bột. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất. ----------------------------- Công ty sản xuất: Công ty TNHH AB MAURI VIỆT NAM Địa chỉ: La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. ----------------------------- Phân phối bởi: Chef At Home – Đồ làm bánh Địa chỉ: 237/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc: 9h-17h, thứ Hai đến thứ Bảy. (Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết). Sdt/Zalo: 0334559939