Giới thiệu Bột nở/ Bột nổi Baking powder Mauri gói 100gr
Bột nở/ Bột nổi Baking powder HDSD: Dùng trong sản xuất bánh bông lan, bánh quy, bánh bao và các loại bánh nướng. Tỷ lệ sử dụng: 2-5% trên khối lượng bột. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao. HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất. ----------------------------- Công ty sản xuất: Công ty TNHH AB MAURI VIỆT NAM Địa chỉ: La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. ----------------------------- Phân phối bởi: Chef At Home – Đồ làm bánh Địa chỉ: 237/4 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc: 9h-17h, thứ Hai đến thứ Bảy. (Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết). Sdt/Zalo: 0334559939