Bỏng nổ - món ăn của thời đại Ngon thật sự , tin mình đi ^^ Bỏng giòn, vị ngọt nhẹ thơm mùi mật ong, còn nguyên mầm nên hàm lượng dinh dưỡng trọn vẹn.
💰 #160k / thôi túi 200gr to đùng luôn hsd 12/2022
Cách dùng: Ăn trực tiếp thay bữa phụ, hoặc trộn cùng sữa, hạt chia, các loại hạt quả sấy khô ăn như bữa sáng, bữa xế ngon vô cùng Mẹ bầu, mẹ sữa và các bé nhỏ trên 1 tuổi nếu ko dị ứng với mật ong đều dùng được.
Chắc bỏng nổ từ lúa mì/ lúa mạch theo kiểu super food là đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể nhất.
Thức ăn Puffing là một phương thức nổ hạt bằng nhiệt và áp suất, trong đó đưa ra một cấu trúc bên trong của thực phẩm, điển hình nổi tiếng nhất là Popcorn (Puffmais) và Puffreis.