Mỗi khi có ý định ăn một món gì đó ngon miệng mà không chưa dầu mỡ hay phẩm màu hóa chất, đặc biệt không phải bật bếp đun đun nấu nấu, chị em hãy đừng quên Bắp Rang Hàn Quốc luôn luôn làm thỏa mãn nhu cầu ăn chơi của mình. Đặc biệt với bé nhỏ, mẹ hoàn toàn có thể thay thế các món xúc xích rán, thịt chiên … trên vỉa hè đầy khói bụi và dầu mỡ không đảm bảo vệ sinh bằng món Bắp rang thơm thơm, giòn giòn đảm bảo bé nào cũng mê tít.
Bắp rang Hàn Quốc tẩm mật ong túi 110gr được làm từ những hạt bắp chọn lọc, bằng việc tẩm ướp thêm bơ, phô mai hay mật ong càng làm tăng thêm hương vị của sản phẩm.
Túi được thiết kế khóa zip để tiện bảo quản, tránh ẩm khi dùng chưa hết.
Giá trị dinh dưỡng
Các nhà nghiên cứu từ trường đại học Scranton (Hoa Kỳ) đã cho làm cuộc thí nghiệm kiểm tra thành phần chất dinh dưỡng dựa trên nhiều nhãn hàng bắp rang khác nhau. Kết quả sau cùng cho thấy trong các sản phẩm này đều có chứa nhiều chất Polyphenol. Chất Polyphenol được biết đến như là chất chống oxy hóa, có thể ngăn ngừa tình trạng lão hóa sớm ở người và chống lại nhiều căn bệnh tiềm ẩn khác.
Kantha Shelke, nữ phát ngôn viên của Bộ công nghệ thực phẩm Chicago cho biết thêm: “Chất Polyphenol được tìm thấy nhiều trong các thực phẩm chiết xuất từ cây, đặc biệt là trong vỏ cây. Ngoài ra, chất này cũng có trong các loại đậu, ngô, gạo, bột mì, lúa mạch và ngũ cốc”. Tuy nhiên, so với các loại ngũ cốc thì bỏng ngô chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn, điều này là do bắp rang ít được tinh chế nên chất dinh dưỡng không bị mất đi”.