Thành phần: Chất tạo gel: Thạch Aga (bột agar nguồn gốc rong biển) (100%). Khối lượng tịnh: 20 g (5 gói x 4 g)/túi.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất tạo gel trong chế biến bánh Mousse, món tráng miệng Bavarois, món tráng miệng Panna Cotta... Liều lượng sử dụng: Đun chế phẩm đến điểm sôi và thêm bột agar vào (4g cho mỗi lít chế phẩm). Chế phẩm sẽ đông lại trong khi nguội xuống
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | CULINAT |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Pháp |
Xuất xứ | Pháp |
SKU | 8740210124720 |
sữa hạt bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch nui rau củ bột nở hạt chia úc 1kg hạt chia kỷ tử hạt macca macca hạt hạt điều gạo lứt gạo hữu cơ gạo lứt đen granola rong biển baking soda bột đậu đỏ bột yến mạch milaganics gelatin bột rau củ ngũ cốc trà gừng trà gạo lứt giấm táo giấm táo hữu cơ organic bragg muối hồng himalaya bột quế