Bột bánh bao Tuấn Phương Với thành phần: bột mì 88%, tinh bột năng 15%. 👉CÁCH LÀM VỎ BÁNH: Bước 1: Cho 1 gói men khô vào 100g đường vào trong 200ml sữa tươi (hoặc nước) khuấy cho tan, rồi đo 400g bột vào (nhớ chừa lại khoảng 2 muỗng canh để làm bột áo). Nhồi đều tay khoảng 10 phút, cho vào 1 muỗng dầu ăn, xong nhồi thêm 10 phút nữa là được. Bước 2: Ủ bột trong 60 phút. Bước 3: lấy bột vo và kéo ra thành hình xúc xích, rồi cắt đều thành 8 phần. Sau đó cán mỏng cho nhân vào và xếp khía tạo thành hình bánh bao (dùng bột áo thoa để khỏi dính tay), đặt bánh trên giấy lót. Bước 4: Hấp bánh, đun nước cho thật sôi(cho vào 2 muỗng giấm để bánh trắng hơn). Hấp khoảng 10 phút, lấy nắp ra làm sạch nước dong trên nắp, đậy lại và hấp thêm 10 phút nua là bánh chín. Hạn sử dụng: 12 tháng