Bột bánh bao Mikko là sản phẩm của công ty Intermix (Việt Nam). Bột là sản phẩm tiện lợi để làm ra bánh bao trắng mịn, mềm xốp, hương vị thơm ngon mà không cần phải mất nhiều thời gian cân đong các loại nguyên liệu do tỉ lệ thành phần trong bột đã được nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng, trải qua quá trình thử nghiệm. Thành phần: bột mì, đường, bột sữa, muối, chất tạo xốp, chất điều chỉnh, protein đậu nành, hương sữa tổng hợp, men khô. Cách sử dụng (công thức cho 400g bột bánh bao): - Trút hết gói men khô nhỏ trong gói bột vào 150- 160ml nước hoặc sữa tươi, khuấy đều cho tan. Lấy 2 muỗng cafe bột bánh bao để lại làm bột chống dính khi nhào, còn lại đổ tất cả bột vào hỗn hợp men và nước. Nhào mạnh tay 20-25 phút cho bột mịn, dai. - Cán bột làm nhiều lần, chia bột thành từng khối nhỏ khoảng 50-100g tùy thích, cán bột thành hình tròn, cho nhân vào, bao kín lại rồi tạo hình. - Ủ bánh trong 45-60 phút, sau đó hấp 15-20 phút tùy theo khối lượng bánh. Lưu ý: - Có thể cho thêm 2 muỗng canh dầu ăn vào khi nhào nếu muốn bánh ngon, mềm hơn. - Để bánh trắng thì cho 2 muỗng canh giấm vào nước nồi hấp. ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠268A Khâm Thiên - 0344719224 🏠163C Chùa Quỳnh - 0949442500 ⏰Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h)