Thành phần: Bột mì, bột năng, men khô, chất tạo xốp Hướng dẫn sử dụng Bước 1: Cho 1 gói men khô vào (370-380ml) nước hoặc sữa tươi. khuấy đều cho tan. Cho hỗn hợp nước men đã khuấy đều vào bột bánh bao ( nhớ lấy ra 2 muống cà phê bột để làm bột áo) Nhào bột thật mạnh và đều tay trong khoảng từ 20-25 phút cho bột mịn và đều Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình, ( dùng bột áo thao để khỏi dính tay). Đặt bánh trên giấy lót. Bước 3: Đem ủ trong khoảng thời gian từ 35-45 phút. Bước 4: Hấp bánh ( đung xửng nước cho thật sối, cho vào 2 muỗng giấm bánh sẽ trắng hơn). Hấp bánh trong khoảng từ 20 đến 25 phút HSD: 12 tháng