Bột bánh bao trộn sẵn Mikko 1kg có sẵn gói men

Thương hiệu: OEM | Xem thêm các sản phẩm Các loại bột của OEM
Xuất xứ: Việt NamHãng sx: MikkoHsd: 12 tháng (shop luôn có date mới)Có sẵn men nở trong góiGói 1kgBột bánh bao trộn sẵn Mikko không những có thành phần chính là bột mì, mà trong gói bột còn được ...
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh bao trộn sẵn Mikko 1kg có sẵn gói men

Xuất xứ: Việt Nam

Hãng sx: Mikko

Hsd: 12 tháng (shop luôn có date mới)

Có sẵn men nở trong gói

Gói 1kg

Bột bánh bao trộn sẵn Mikko không những có thành phần chính là bột mì, mà trong gói bột còn được trộn sẵn một lượng đường, muối phù hợp với lượng bột mì, đi kèm gói bột còn có gói men khô.

Khi nào chế biến, người dùng chỉ cần đổ bột ra tô, thêm nước, thêm men khô và dành vài phút trộn, nhào là đã có bột bánh bao chuẩn để làm món bánh bao yêu thích rồi.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh bao trộn sẵn Mikko 1kg có sẵn gói men
Bột bánh bao trộn sẵn Mikko 1kg có sẵn gói men

Giá MOGGO

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Hạn sử dụng1 năm
Hướng dẫn bảo quảnBảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng* Cách làm bánh bao bằng bột bánh bao Mikko trộn sẵnBước 1: Trộn bộtTrước khi đổ hỗn hợp bột vào tô, bạn lấy ra ngoài 2 muỗng canh bột, sau đó đổ bột, men khô cùng 390ml nước hoặc sữa tươi vào tô lớn, trộn đều.Mẹo hay: Một mẹo nhỏ là bạn cho thêm 3 muỗng canh đường vào phần vỏ, sẽ giúp tăng hương vị của vỏ bánh.Nhào xong, bạn vo thành cục bột tròn để vào tô lớn, phủ miếng bọc thực phẩm lên miệng tô và ủ bột trong 30 – 45 phút.Hết thời gian ủ, nếu bạn thấy cục bột phồng lên gấp đôi thì bột đã nở đạt, có thể làm bánh bao được rồi nhé.Bước 2: Làm nhân bánhĐổ thịt heo xay, tiêu, hành lá, dầu mè, nước tương, rượu, đường, muối vào một tô lớn khác, trộn đều hỗn hợp để làm nhân bánh bao.Trộn bột và nhânBước 3: Làm bánh baoNhào lại cục bột đã nở trên thớt rồi kéo cục bột thành thanh dài, cắt bột thành những khối nhỏ. Nhào từng khối nhỏ và cán cho khối bột mỏng, tròn như hình 3.Làm bánhSau đó, bạn cho một ít nhân vào lòng miếng bột, gấp các mép của miếng bột theo hình tròn, túm đỉnh bánh bao lại sao cho bột phủ hoàn toàn nhân thịt, không có chỗ hởLàm bánhLàm như vậy từ từ cho tới khi hết bột và nhân, sau đó bạn cắt giấy nến thành những miếng tròn lớn, đặt vào khay hấp, sau đó đặt bánh bao lên giấy nến.Bước 4: Hấp bánh bao
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Xuất xứViệt Nam
SKU7417079129050
Liên kết: [Best Seller] 80 Miếng dán giảm sưng mụn Dr. Belmeur Clarifying Spot Patch Kit The Face Shop