Giới thiệu Bột BÁNH CUỐN hiệu VĨNH THUẬN - Gói 400gr
Bột BÁNH CUỐN hiệu VĨNH THUẬN - Gói 400gr
** LƯU Ý: Quý Khách lưu ý KIỂM TRA THÔNG TIN SẢN PHẨM trước khi mua hàng. Xin cảm ơn Quý Khách.
— Mã sản phẩm: BBBM-1342013750
— Xuất xứ: Vĩnh Thuận, Việt Nam
— Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ Ngày Sản Xuất (In trực tiếp trên bao bì)
— Trọng lượng: 400gr
— Thành phần: Bột gạo, bột năng
— Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và hợp vệ sinh.
— Bánh cuốn là một món ăn truyền thống rất được yêu thích tại nhiều vùng miền trong cả nước. Bánh cuốn ngon hay không đều nằm ở phần bột bánh pha có đúng, chuẩn vị, dải bánh có mịn, mềm thơm hay không. Với bột bánh cuốn Vĩnh Thuận, tất cả những tiêu chí đó sẽ được đáp ứng, giúp bạn làm ra chiếc bánh cu ốn đúng chuẩn một cách nhanh gọn và tiện lợi nhất.
— Bột bánh cuốn Vĩnh Thuận với những thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ thiên nhiên, không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.
— — Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối.
Với công thức đã được nghiên cứu kĩ bởi các chuyên gia, bột bánh cuốn khi chế biến cho ra thành phẩm bánh trắng tinh, thơm mềm, hấp dẫn, ngon chuẩn như ngoài hàng.
Cách làm bánh cuốn từ bột bánh cuốn Vĩnh Thuận
*** Nhân bánh: thịt nạc cắt hạt lựu. nấm mèo, củ sắn, hành tím băm nhuyễn vắt ráo nước. lần lượt cho từng món vào xào chín, nêm bột ngọt, muối, đường cho vừa miệng.
*** Vỏ bánh:
— Lấy 1 gói bột 400g hòa với khoảng 750ml nước, thêm 1/2 muỗng café muối, quậy cho tan đều.
— Dùng vải căng thật thẳng trên nồi nước sôi để hấp bánh (đổ nước cao không quá 2/3 nồi).
— Đổ 1 vá bột lỏng lên vải, tráng đều ra và đậy nắp lại khoảng 2 phút cho bánh chín.
— Dùng que tre gợt bánh ra, để lên mâm đã thoa dầu, cho nhân vào và cuốn bánh lại. gạt bỏ những phần dính trên vải hấp và hấp tiếp
— Dùng kéo cắt bánh từng khúc ngắn, rải hành tím phi vàng lên bánh. Bánh ăn với giá hấp, rau và nước mắm ớt chua ngọt.