Trọng lượng: 220g Đổ bằng chảo không dính Đặc tính : Da bánh cuốn trong, trắng mịn, dai. Đặc biệt: Dễ dàng chế biến, em bé tự tay làm bánh cuốn
Thành phần Bột gạo Tinh bột Muối Cách sử dụng: Bột bánh cuốn Hương Xưa 220g, cho thêm 500g (500ml) nước và 2 muỗng cà phê dầu ăn và thực hiện các bước như sau: Bước 1: Cho bột bánh cuốn Hương Xưa, nước, dầu ăn vào khuấy cho bột tan đều Bước 2: Để yên bột đã khuấy trong khoảng 20 đến 30 phút Bước 3: Đun nóng chảo không dính, quét một lớp dầu thật mỏng lên chảo Bước 4: Múc 1 vá bột tráng mỏng và đều lên chảo, cho lửa nhỏ. Đậy nắp chảo khoảng 01 phút cho bột chính rồi mở nắp lấy bánh ra khay đã được quét dầu chín, cho nhân thịt vào cuộn lại. Món bánh cuốn nóng thường được dùng chung với Chả lụa, Nem chua cùng với nước mắm chua cay. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát