NGUYÊN LIỆU : 300g củ sắn 300g tôm 200g thịt 200ml nước cốt dừa CÁCH LÀM NHÂN : Tôm bóc vỏ, thịt nạc , củ sắn băm nhuyễn. Bắt chảo dầu lên , cho tỏi và hành tím phi thơm , sau đó cho tôm , thịt , củ sắn lần lượt từng món vào xào chín, nêm gia vị cho vừa ăn. HDSD : CÁCH PHA BỘT
Hòa tan gói bột 340g với 1,3 lít nước ( có thể thay thế 200 ml nước bằng nước cốt dừa , để bánh trắng và béo hơn ). Hấp bánh : theo từng lớp Bắc nồi nước sôi, để khuôn tròn (đường kính khoảng 20cm) đã thoa dầu ăn , múc khoảng 3 giá bột đổ vào khuôn, hấp khoảng 2 phút là chín, sau đó đổ lớp bột mới vào hấp tiếp tục, cứ thế cho đến khi hết bột . Bánh chín cho nhân lên, sau cùng cho hành phi và ngò cho thơm Bánh dùng với nước mắm chua ngọt