Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g

THÀNH PHẦN: Bột gạo, bột năng (tinh bột khoai mì).

CÁCH LÀM BÁNH:

- Cho 400g bột bánh giò và 1,6 lít nước vào nồi rồi cho thêm 2 muỗn canh dầu ăn. Để hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa, khuấy đều đến khi bột đặc lại là được.

- Lá chuối phơi héo, rửa sạch, xé dài khoảng 30cm. xếp chồng 2 hoặc 3 lá chuối lên với nhau, mặt trái của lá quay vào trong, quấn lá thành hình phễu, gấp đầu nhọn khoảng 3cm cho kín. Múc 3 muỗng canh bột bánh cho vào trong lá, rồi cho tiếp 2 muỗng canh hỗn hợp nhân vào giữa. gói tất cả lại và dùng dây lạt cột chặt.

- Bắc xửng nước lên bếp, chờ nước sôi xếp bánh vào xửng, hấp khoảng 30 phút là bánh chín. Dùng nóng.

Cách làm nhân:

- 300g thịt nạc dăm bầm nhỏ.

- 10g nấm mèo ngân nước cho nở lớn, cắt bỏ gốc rễ, bầm nhuyễn nấm.

- Trộn đều thịt, nấm mèo + 1 muỗng củ hành tím bầm nhuyễn + 1/3 muỗng cà phê muối + 1 muỗng nhỏ tiêu + 2 muỗng cà phê nước mắm ngon. Xào chín tất cả với 2 – 3 muỗng súp dầu ăn.

- Chia đều nhân thành từng phần nhỏ.

- Trứng cút luộc chín bóc bỏ vỏ.

Clip hướng dẫn gói bánh giò không cần khuôn > https://youtu.be/CQf0a9deuv0 <

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g
Bột bánh giò Vĩnh Thuận 400g

Giá BTO
Liên kết: Bộ dưỡng da chống lão hóa Lựu Pomegranate & Collagen Volume Lifting The Face Shop